คาเฟ่สัตว์เลี้ยง ในกรุงเทพ ที่คนรักสัตว์ต้องไปเช็คอิน

265

สำหรับคนรักสัตว์ ค่าเฟ่สัตว์เลี้ยง ถือเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนสบาย ๆ พร้อมกับเล่นกับสัตว์ต่าง ๆ ซึ่งหากใครสนใจแต่ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี เราจึงคัดมาแนะนำกันแบบเน้น ๆ กันดังนี้

คาเฟ่สัตว์เลี้ยง Little Zoo Café

ตั้งอยู่ที่โครงการ PEOPLE PARK COMMUNITY ถนนอ่อนนุช ที่นี่มีสัตว์แปลกหายากมากมายหลายชนิดให้เล่นได้อย่างใกล้ชิด แต่ที่เป็นดาวของที่นี่ก็คือ น้องแรคคูน เมียร์แคท และเฟนเนคฟ็อกซ์ เท่านั้นยังไม่พอยังมี แมว หนูเจอร์บัว สุนัขชิวาว่า และนกแก้ว บอกเลยว่านั่งทั้งวันก็ไม่มีเบื่อ

เปิดบริการ 11.00 – 18.30 น. ปิดวันพฤหัสบดี

Dog In Town – Dog Café

เป็นคาเฟ่สำหรับคนรักน้องหมาตั้งอยู่ ย่านเอกมัย ที่นี่ยังมีบรรยากาศสบาย ๆ มีอาหารเครื่องดื่มพร้อมบริการ สำหรับจุดเด่นก็คือจะตั้งชื่อน้องหมาตามชื่อสถานีรถไฟฟ้า เช่น น้องชิดลม น้องพร้อมพงษ์ และน้องชื่ออโศก เรียกว่านอกจากจะน่ารักแล้วชื่อก็ยังเก๋อีกด้วย

เปิดบริการ 11.00 – 20.00 น.

Rabbito Café

เป็นคาเฟ่กระต่าย ตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 101/1 โครงการดิเอฟเวอร์รี่ ที่นี่สามารถเล่นกับกระต่ายขนนุ่มฟู ตาแบ้ว ๆ ได้อย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังมีพนักงานคอยแนะนำว่ากระต่ายแต่ละตัวชื่ออะไร มีนิสัยเฉพาะยังไง และยังมีอาหารเครื่องดื่มไว้คอยบริการมากมายหลายเมนูอีกด้วย

เปิดบริการ 12.00 – 19.00 น

G&G Café

ตั้งอยู่ที่ ย่าน บางแวก พุทธมณฑล สาย 1 ที่นี่สามารถป้อนอาหารแพะได้อย่างใกล้ชิด หากพาเด็ก ๆ ไปรับรองต้องชอบอย่างแน่นอน ส่วนของคาเฟ่ก็ทำออกมาสไตล์วินเทจคันทรี มีที่นั่งหลายโซน ยังทำร้านกาแฟอยู่ในสวนร่มรื่น สบาย และยังมีมุมสวย ๆ ให้เลือกถ่ายรูปเยอะมาก

เปิดบริการ 09.00 – 18.00 น.

 TrueLove at Neverland

ตั้งอยู่ที่153 ซอยอารีย์สัมพันธ์ 2 แขวงสามเสนใน คาเฟ่สำหรับคนที่ชอบเล่นกับน้องหมาแสนซน สายพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ ที่นี่ยังเป็นเป็นฟาร์มสุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ อีกด้วยใครมาที่นี่จะได้เล่นกับน้องจนเหนื่อยอย่างแน่นอน

เปิดบริการ  12.00 – 17.00 น.

Mohu Mohu Cat Café

คาเฟ่สัตว์เลี้ยง ที่ตั้งอยู่ซอยเล็ก ๆ ก่อนถึงสามแยกถนนนเรศกับถนนสุรวงศ์ แถว BTS ช่องนนทรี เป็นคาเฟ่สำหรับคนรักน้องแมว โดยเฉพาะน้องแมวพันธุ์ไทย โดยน้องแมวแต่ละตัวนั้นก็มีความน่ารักสุด ๆ ทั้งฉลาด และขี้อ้อนเป็นอย่างมาก โดยส่วนใหญ่จะเป็นแมวจรที่ทางร้านนำมาเลี้ยง ส่วนบรรยากาศของร้านก็สบาย ๆ ชิล ๆ เหมือนนั่งเล่นที่บ้าน

เปิดบริการ 12.00 – 20.00 น. ปิดทุกวันอังคาร

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ คาเฟ่สัตว์เลี้ยง ที่เราได้นำมาแนะนำ หากใครสนใจที่ไหน หรือชื่นชอบสัตว์ชนิดไหนเป็นพิเศษ หากมีเวลาก็สามารถไปเยี่ยมชม และเล่นกับน้อง ๆ ได้เลย